Trung tâm tiếng anh tại Sài Gòn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Chương trình đào tạo của trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng tương đương với từng cấp độ học khác nhau, phù hợp với mọi độ tuổi tham gia.

TRUNG TÂM ANH NGỮ TẠI ĐÀ NẴNG

Xu hướng hội nhập và phát triển mở ra nhiều cơ hội việc làm, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quan trọng. Vì thế mà việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ tại tại Đà Nẵng rất quan trọng. Bởi khi bạn thành thạo tiếng Anh giúp nắm bắt được những cơ hội mới và vươn ra thế giới. Có hàng loạt các trung tâm tiếng Anh mở ra khắp nơi khiến các bậc phụ huynh và học sinh trở nên lúng túng trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín và đạt chuẩn quốc tế. Vậy có những tiêu chí nào để bạn tìm cho mình một trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng nhất lượng nhất?

Môt trung tâm tiếng Anh thật sự chất lượng phải giúp cho người học phát triển được toàn diện 4 kỹ năng quan trọng nghe, nói, đọc, viết một cách nhanh chóng, tự nhiên và hiệu quả. Trong đó, có thể kể đến trung tâm Anh ngữ APAX là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh theo đúng chuẩn quốc tế với chất lượng đảm bảo.

Chất lượng giáo viên của trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng APAX

Đội ngữ giáp viên người bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc,..), Việt Nam đều có bằng tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ và sở hữu những bằng cấp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế như CELTA, chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge B2 trở lên hoặc có trình độ tương đương. Đặc biệt tất cả các giáo viên đề có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp hoàn hảo, ứng dụng tốt các kỹ thuật – công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy. giúp cho học viên sinh hoạt và học tập trong một môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên, sinh động và hiệu quả nhất.

tiêu chí lựa chọn trung tâm anh ngữ tại đà nẵng

Giáo viên tiếng Anh tại APAX là những thầy cô giáo được Cambridge English đào tạo để trở thành những giám khảo cho cách cuộc thi vấn đáp quốc tế với trình độ từ YLE đến CPE tương đương với A1-C2. Trong đó có những giám khảo có trình độ IELTS 9.0.

Chương trình đào tạo và phương pháp đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo của trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng tương đương với từng cấp độ học khác nhau. Chương trình phù hợp với mọi đối tượng học kết hợp với hệ thống kiến thức ngôn ngữ chuẩn mực gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm, văn phong và hiểu biết văn hóa, từ đó giúp học viên phát triển được toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh.

tiêu chí lựa chọn trung tâm anh ngữ tại đà nẵng

Phương pháp giáo dục tiên tiến, có tính tương tác cao, chú trọng đến sự phát triển ngôn ngữ và kỹ năng cho người học. Tài liệu giảng dạy được cập nhạt thường xuyên từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford, Longman, Pearson,…và nhiều quyền lợi đặc biệt cho người học.

Thương hiệu giáo dục đã có uy tín

APAX là một trong những trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng uy tín nhất. Apax English là sự kết hợp của công ty cổ phần tập đoàn giáo dục EGROUP và Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning nổi tiếng với hơn 200 trung tâm đào tạo trên khắp thế giới. Apax luôn mong muốn mang đến cho những học sinh Việt Nam một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả.

Tại đây, học viên được trải nghiệm những phương pháp học sáng tạo kết hợp giữa ngôn ngữ – nghệ thuật và tư duy. Giáo trình của Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hằng trăm chủ đề được tinh chọn từ hệ thống giáo dục của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, tích hợp các kiến thức của môn học như toán học, lịch sử, nghệ thuật,…Mỗi trang sách mở ra là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ từ đơn giản đến trừu tượng, từ đó nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật cho học viên.

Công nghệ giảng dạy tiến tiến hàng đầu Việt Nam

Công nghệ giảng dạy hiện đại là một yếu tố khiến cho chương trình học của trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng của APAX trở nên khác biệt. Apax English là trung tâm duy nhất tại Việt Nam trang bị hệ thống Chroma key – được ví như trường quay thu nhỏ – phục vụ các Dự án tư duy sáng tạo (Creative Thinking Project) của học viên. Với hệ thống này, học viên được tự mình sản xuất ra các sản phẩm truyền thông như: clip quảng cáo truyền hình (TVC), bản tin thời sự, các đoạn phim ngắn…

tiêu chí lựa chọn trung tâm anh ngữ tại đà nẵng

Trước khi đến lớp, các em sẽ học trước các cấu trúc ngữ pháp và từ mới có trong bài học qua hệ thống học trực tuyến E-Learning. Hoạt động này giúp học viên xây dựng thói quen tự học trước khi đến lớp và tự tin, chủ động tham gia các hoạt động trên lớp. Ngoài ra, mỗi lớp học tại Apax English đều được trang bị tivi cảm ứng tích hợp toàn bộ giáo trình điện tử cập nhật thường xuyên giúp học sinh tương tác tốt hơn trong giờ học.

Các dịch vụ dành cho học sinh, phụ huynh

Không chỉ chú trọng tới chất lượng đào tạo, trung tam Anh ngu tai Da Nang – Apax English còn chu trọng đến việc  xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích phục vụ cả học sinh và phụ huynh. Thư viện tại trung tâm có hàng trăm đầu sách cùng hệ thống máy tính kết nối Internet tốc độ cao phục vụ cho học viên học tập hiệu quả. Bên cạnh đó, để các em có không gian vận động nhằm thư giãn sau giờ học và rèn luyện sức khỏe, với sân chơi rộng 700m2 gồm nhiều trò chơi vận động phù hợp với lứa tuổi. Dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe bus và Grab Taxi an toàn, nhanh chóng là lựa chọn lí tưởng cho các bậc phụ huynh bận rộn. Ngoài ra, tiệm Cafe Apax  tại chính là địa điểm lý tưởng để phụ huynh có thể trao đổi về phương pháp giáo dục con hiệu quả.

Facebook Comments