Trung tâm tiếng anh tại Sài Gòn

Top ứng dụng tự học tiếng Anh hiệu quả

Ngoài học tiếng Anh tại các trung tâm, giáo viên, nhiều bạn trẻ muốn rèn luyện thêm tiếng Anh của mình tại nhà. Bài viết sẽ giới thiệu cho các

Top ứng dụng tự học tiếng Anh hiệu quả

Ngoài học tiếng Anh tại các trung tâm, giáo viên, nhiều bạn trẻ muốn rèn luyện thêm tiếng Anh của mình tại nhà. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn top ứng dụng tự học tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

English Study Pro

English Study Pro là một ứng dụng học tiếng Anh miến phí, rèn luyện khả năng giao tiếp. Ứng dụng này có những tài nguyên, bài học đáp ứng đầy đủ các kỹ năng để học tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng English Study Pro gồm các phần: từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và công cụ.

Nội dung bài học của English Study Pro này được phân bố theo các cấp độ từ thấp cho đến cao. Mỗi bài học đều đáp ứng đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt  hơn, ứng dụng còn có công cụ sửa lỗi chính tả. Đồng thời, người học còn có thể luyện tập kỹ năng nói, phát âm thông qua mục Reading Books.

Memrise

Phần mềm Memrise sẽ cung cấp cho người học một lượng từ vựng tiếng Anh để giúp cho kỹ năng giao tiếp thêm tốt. Thêm nữa, phần mềm này còn có chức năng thông báo, nhắc nhở việc học giúp bạn duy trì được nhịp độ học đều đặn. Bạn sẽ tránh bị xao nhãng và khi quay lại có thể quên từ vựng đã học trước đó.

Ứng dụng Memrise

Ngoài ra, Memrise còn có nhiều khoá học phong phú. Tính năng học từ vựng của phần mềm cũng khá hữu ích trong việc ghi nhớ.  Memrise không phải là phần mềm rèn luyện kỹ năng giao tiếp mà chỉ cung cấp và giúp người học tiếp thu lượng từ vựng thật nhiều để giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo. Do đó, phần mềm này chỉ tập trung vào việc phát triển từ vựng hơn là  rèn luyện khả năng phát âm, giao tiếp.

BBC Learning English

BBC Learning English là một ứng dụng tự học tiếng Anh hiệu quả giúp người học rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và nghe-nói được đánh giá cao hơn cả. Cách học của ứng dụng này là cho bạn nghe đọc văn bản mẫu và nhiệm vụ của bạn là cố gắng thu âm lại và đọc sao cho giống nhất. Điều này sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Ứng dụng học tiếng Anh BBC Learning English

BBC Learning English là  phần mềm phát triển từ BBC nên có độ uy tín rất cao. Tuy nhiên, nhượng điểm của ứng dụng này là bài học vẫn còn mang tính lý thuyết, giảng dạy, học thuật nhiều hơn là vận dụng.

FluentU

FluentU là phần mềm học tiếng anh cung cấp cho người học số lượng video rất lớn từ các bộ phim, quảng cáo cho đến talk show,… kèm theo đó là phụ đề..

Ứng dụng FluentU

Trường hợp bạn không biết từ vựng ấy, cũng chẳng sao vì FluentU đã tích hợp nghĩa của từ. Khi bạn bấm vào từ đều sẽ có lời giải thích hoặc hình ảnh minh hoạ bổ trợ nghĩa. Định nghĩa, trường hợp sử dụng và cảphát âm của từ đều có trong ứng dụng này.

Tell Me More English

Ứng dụng Tell Me More English

Tell Me More English gồm các mức độ học khác nhau từ 1-10. Từ cơ bản cho đến nâng cao, Tell Me More English sẽ giúp bạn cải thiện 4 kỹ năng tiếng Anh và cả ngữ pháp hiệu quả theo đúng trình độ.

Với top ứng dụng tự học tiếng Anh hiệu quả trên việc học ngôn ngữ của bạn sẽ không còn là khó khăn nữa.

Facebook Comments