Trung tâm tiếng anh tại Sài Gòn

Trung tâm Anh ngữ tại Ninh Bình chia sẻ 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ

Trung tâm Anh ngữ tại Ninh Bình sẽ chia sẻ cho các bjan 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ để có thể áp dụng dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ ngay tại nhà.

Ứng dụng học tiếng Anh được rất nhiều quan tâm và sử dụng. Đây là một phương pháp học mới với nguồn kiến thức mới mẻ và phù hợp với thời đại. Phương pháp học này không chỉ được áp dụng cho người lớn mà còn được áp dụng cho trẻ em. Trong bài viết dưới đây, trung tâm Anh ngữ tại Ninh Bình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 top ứng dụng để bố mẹ có thể áp dụng dạy học cho con.

Vì sao nên dạy ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em?

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ thông tin đã mang đến những cơ hội tiếp cận với nhiều kiến thức tiếng Anh một cách đơn giản và dễ dàng. Một trong các ứng dụng đó là các chương trình học tiếng Anh qua mạng hay còn được gọi là ứng dụng học tiếng Anh. 

ung dung hoc tieng anh cho be 2

Những ứng dụng học được xây dựng trên mạng internet với hệ thống kiến thức đầy đủ, hữu ích có thể giúp việc người học trau dồi được các kĩ năng tiếng Anh một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Việc học này không mất quá nhiều thời gian, cũng không cần giấy bút hay tài liệu, bạn có thể cho con học mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện.

Hơn nữa, việc dạy trọng qua các phương tiện thông minh là cơ hội để con có thể làm quen và tiếp xúc với các thông tin, công nghệ hiện đại. Có thể giúp con phát triển toàn diện qua việc tiếp xúc ngôn ngữ qua hình ảnh, âm thanh; giúp khơi dậy sự thông minh sáng tạo cũng như sự phát triển trí não cho trẻ.

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé bố mẹ có thể tham khảo

Dưới đây, là một số các ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà bố mẹ có thể sử dụng cho con.

1. Ứng dụng ABC Kids – Tracing & Phonics

Là ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em phù hợp cho trẻ mẫu giáo với các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, giúp bé có thể hình thành nền tảng học từ vựng tiếng Anh rất tốt.

Ứng dụng này còn xây dựng các bài học có sự kết hợp hình ảnh với âm thanh phát âm từng từ từng chữ giúp đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ đặc biệt hữu ích; đặc biệt phù hợp cho giai đoạn tiếng Anh đầu tiên cho bé.

ung dung hoc tieng anh cho be 3

2. Ứng dụng LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids bao gồm các Phonics Stories, videos, dành cho bé dưới 12 tuổi. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids: videos đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản nên rất phù hợp với bé. Với các mini game học tập, bài hát, video câu chuyện và các hoạt động thú vị, giúp bé học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn.

3. Ứng dụng Learning Time with Timmy 1,2 & 3

Với cảm hứng từ trong phim hoạt hình Shaun the Sheep Movie giúp cho các bé hứng thú với Learning Time with Timmy, khi được chú cừu ngộ nghĩnh Timmy đồng hành hướng dẫn cách chơi và học cụ thể các bé trở nên thích thú hơn.

Learning Time With Timmy được thiết kế dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Learning Time With Timmy của British Council gồm 3 phần. Có 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại.

4. Ứng dụng Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là hãng chuyên về các ứng dụng giúp tạo ra cách học tiếng Anh cho bé dễ dàng nhất và thú vị nhất. Đặc biệt nếu muốn cho bé học từ vựng tiếng Anh từ những từ đơn giản nhất thì FunEasyLearn đáp ứng cho bạn 1 ứng dụng học từ vô cùng hoàn hảo với 6000 từ được giải thích vô cùng dễ hiểu kèm hình ảnh dành cho các bé.

Các trò chơi liên quan bảng chữ cái tiếng Anh cho trẻ em đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn. Giao diện vô cùng bắt mắt tươi sáng giúp giữ trẻ tập trung vào đọc bảng chữ cái và viết, nhét đơn lệnh đi từ ngón tay di chuyển. Người lớn có thể dễ dàng truy cập các thiết lập để tham gia chế độ giáo viên, học tiếng Anh cùng bé luôn.

ung dung hoc tieng anh cho be 4

5. Ứng dụng English for kids

Ứng dụng học này phù hợp cho trẻ từ 3 – 10 tuổi. English for kids được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ với những chủ đề xoay quanh trường học và trong cuộc sống.

Thiết kế giao diện bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn, mỗi ngày English for Kids sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với các bài học đó hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

Trên đây, trung tam Anh ngu tai Ninh Binh đã mang đến cho các bạn một số chia sẻ về ứng dụng học tiếng Anh cho bé. Bố mẹ có thể cân nhắc lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất cho con. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Thông tin tham khảo: làm sao để học giỏi tiếng Anh, cách học tiếng Anh hiệu quả, cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại nhà.

Facebook Comments